คำถามที่พบบ่อย

โรงแรมไชน่าทาวน์ ไม่มีที่จอดรถในอาคารและพื้นที่ที่เป็นของโรงแรม แต่เราสามารถกันพื้นที่ริมทางเท้าด้านหลังโรงแรมให้ลูกค้าจอดได้แต่จอดได้ 2 คันเท่านั้น ฉะนั้นหากลูกค้านำรถยนต์มาด้วยแนะนำให้สอบถามที่จอดรถก่อนชำระค่าห้องพัก

ในกรณีที่จอดริมทางเท้าด้านหลังโรงแรมเต็มแล้วลูกค้าสามารถใช้บริการจอดรถกับเอกชนรายอื่น ที่อยู่บริเวณใกล้ๆโรงแรมได้ซึ่งลูกค้าจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายและตกลงเงื่อนไขการจอดกับผู้ให้บริการเอง

โดยปกติแล้วนโยบายของโรงแรมจะให้ลูกค้าเช็คอินท์เวลา 14.00 น. แต่ในกรณีที่ท่านมาถึงที่โรงแรมก่อนเวลา 14.00 น. ทางโรงแรมก็สามารถให้ท่านทำการเช็คอินท์ได้ถ้าห้องที่ท่านจองไว้พร้อมที่จะให้บริการ แต่จะต้องเป็นหลังเวลา 12:00 น.

เวลาเช็คเอ้าท์ที่ทางโรงแรมกำหนดไว้คือ 12.00 น.(เที่ยงวัน) แต่ทางโรงแรมก็ยังอนุญาตให้ท่านสามารถเช็คเอ้าท์หลัง 12.00 น. ได้ โดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่ต้องไม่เกิน 13.00 น.

ในกรณีที่เช็คเอ้าท์ี่ในช่วงเวลา 13.00 – 18.00 น. ทางโรงแรมคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกครึ่งวัน

ในกรณีที่เช็คเอ้าท์หลัง 18.00 น. ไปแล้ว ทางโรงแรมจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเป็นอีก 1 วันเต็ม

ห้องสแตนดาร์ดรองรับได้แค่ 2 ท่านเท่านั้นค่ะ ในกรณีที่ต้องการพัก 3 ท่าน และเพื่อความสะดวกสบายของท่าน ทางโรงแรมของแนะนำห้อง คอร์นเนอร์ หรือ ห้องดีลักซ์ หรือ ห้องสตูดิโอ ค่ะ เพราะสามารถพักได้ 3 ท่านเลยน่ะค่ะ

ท่านสามารถฝากกระเป๋าสัมภาระหลังจากที่เช็คเอ้าท์แล้วได้ค่ะ โดยทางโรงแรมไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

ทางโรงแรมไชน่าทาวน์มีบริการรถรับจากสนามบินมายังโรงแรมเท่านั้นค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายนั้นอยู่ที่ 1,500 บาท สำหรับผู้โยสารไม่เกิน 4 ท่าน และ 1,700 บาทสำหรับผู้โดยสารไม่เกิน 7 ท่าน ในกรณีที่ต้องการให้รับช่วงเวลา 22.00 น. – 7.00 น. ทางโรงแรมจะทำการคิดค่าบริการเพิ่มอีก 500 บาท แนะนำให้โทรศัพท์สอบถามรายละเอียดโดยตรงที่โรงแรมดีที่สุดค่ะ การชำระเงินค่าบริการรับจากสนามบินนั้นต้องชำระครบจำนวนล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก 5 วัน ส่วนวิธิชำระเงินนั้นสามารถโอนเข้าบัญชีได้ค่ะ(ค่าธรรมเนียมการโอนผู้โอนต้องเป็นผู้รับผิดชอบ)

ทางโรงแรมมีพนักงานที่สามารถสนทนาภาษาจีนกลางค่ะ ไม่ต้องต้องกังวลน่ะค่ะ

จากสนามบินมายังโรงแรม ทางโรงแรมขอแนะท่านเดินทางโดยรถแท็กซี่จะสะดวกที่สุดค่ะ ค่าโดยสารประมาณ 500 บาทค่ะ (อาจจะมากกว่า หรือ น้อยกว่า ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ.ขณะนั้นค่ะ)

ทางโรงแรมไม่มีนโยบายจองตั๋วรถไฟให้ลูกค้าค่ะ แต่ทางโรงแรมสามารถแนะนำช่องทางการจองตั๋วให้ได้ค่ะ

ท่านสามารถโดยสารรถประจำทางหมายเลข 1,25,53 ได้ที่หน้าโรงแรมเลยค่ะ สะดวกมากๆ หรือถ้าท่านจะเรียกใช้บริการแท็กซี่ท่านก็สามารถเรียกใช้บริการได้ที่หน้าโรงแรมเช่นกัน ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 20-30 นาทีค่ะ(โดยสารรถประจำทาง) หรือ 10 นาที(โดยสารโดยรถแท็กซี่)