โรงแรมไชน่าทาวน์

โรงแรมไชน่าทาวน์ (เยาวราช) ราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2567 โรงแรมไชน่าทาวน์ ตั้งอยู่บน ถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกเฉลิมบุรี ถนนเยาวราชที่เต็มไปด้วยร้านทองมากมายทั้งรับซื้อ-ขายทอง กลางคืนก็เป็นถนนคนเดินท่องเที่ยวสำคัญสำหรับนักชิมที่อยากลิ้มลองอาหารรสเด็ดย่านเยาวราช โรงแรมไชน่าทาวน์ได้ให้บริการห้องพัก อาหาร ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกในต่างๆ อาทิ เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพักและล็อบบี้,นวดไทย, รับฝากสัมภาระ(แม้จะเช็คเอ้าท์ออกไปแล้ว), ตลอดจนทางโรงแรมไชน่าทาวน์ยังมีพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีนกลางได้อีกด้วย

โรงแรมไชน่าทาวน์ได้มีการปรับปรุงห้องพักอยู่ตลอดเวลา โรงแรมเรามีห้องพักทั้งหมด 75 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องคลาสสิค (ซิตี้วิว)ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องคอนเนคติ้ง และห้องจูเนี่ยร์สวีท ทุกห้องมีหน้าต่าง, ไม่มีพรมจึงทำให้ห้องไม่มีกลิ่นอับ นอกจากนี้ทางุกห้องพักเป็นห้องที่ปลอดบุหรี่ด้วยซึ่งเหมาะสำหรับท่าน ที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุมาพักด้วย

การเดินทางนั้นท่านก็จะได้รับความสะดวกอย่างมากเพราะโรงแรมเราอยู่ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานี”วัดมังกร”(MRT) ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปจับจ่ายซื้อของตลาดนัดจตุจักรโดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีจากโรงแรม นอกจากนั้นท่านก็ยังเดินทางไปสถานีรถไฟหัวลำโพงโดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น หากท่านประสงค์ที่จะซื้อสินค้าราคาส่ง โรงแรมไชน่าทาวน์ก็อยู่ไม่ห่างจากตลาดสำเพ็งเลย ท่านสามารถเดินไปตลาดสำเพ็งเพื่อจับจ่ายซื้อสินค้าราคาขายส่งได้ด้วยโดยใช้ เวลาเพียง 5-7นาทีเท่านั้นและไฮไลต์ของเยาวราชที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงคือ การได้ลิ้มลองอาหารอร่อยมากมายหลากหลายอย่างในและถนนคนเดินยามค่ำคืนที่ถนนเยาวราช สำหรับท่านที่นำรถยนต์มาด้วยกรุณาสอบถามที่จอดรถก่อนชำระเงิน

นอกจากจะดูข้อมูลโรงแรมผ่านเว็ปไซต์เราแล้วท่านก็สามารถติดตามเราผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค,บล็อคโรงแรม ได้อีกช่องทางหนึ่งเช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรมไชน่าทาวน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอาทิ เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพัก, นอกจากนั้นแล้วทางโรงแรมยังมีพนักงานที่สามารถสนทนาภาษาจีนกลางกับท่านหรือญาติของท่านด้วย โรงแรมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฉะนั้นแล้วท่านสามารถทำการเข้าพัก หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา